Banner 1

Bữa tiệc ánh sáng độc đáo trong ngày sinh nhật TechcombankHàng ngàn khách hàng thân thiết cùng nhiều nhân vật nổi tiếng là khách hàng lâu năm của Ngân hàng đã có mặt chứng kiến dấu mốc lịch sử quan trọng của Techcombank và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vô cùng mới mẻ trong Lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 và khai trương Trụ sở mới tại TP.HCM.

20 năm phát triển mạnh mẽ của Ngân hàng Techcombank được đánh dấu bằng việc Ngân hàng chính thức khai trương trụ sở mới quy mô, hiện đại tại Miền Nam thể hiện vị thế của Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Bữa tiệc ánh sáng độc đáo trong ngày sinh nhật Techcombank

 

Trong tuần lễ khai trương Techcombank Tower tại tp. Hồ Chí Minh đồng thời kỉ niệm 20 năm thành lập, Techcombank đã “đãi” khách hàng của mình một bữa tiệc tràn ngập ánh sáng, âm nhạc và đồ họa hoành tráng, đưa người xem đi hết từ  thú vị này đến bất ngờ khác.
 
Bữa tiệc ánh sáng độc đáo trong ngày sinh nhật Techcombank

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ tương tác thực tế ảo đã mang đến cho những người trải nghiệm cảm xúc tột cùng của cả 5 giác quan. Mỗi ngày, là một trải nghiệm khác biệt. Chỉ cần đứng trong không gian tương tác, bạn đã được lạc vào một thế giới sô-cô-la đầy hương vị ngọt ngào, hay đắm mình trong khu vườn đầy màu sắc, ngây ngất với hương thơm của các loại hoa, hoặc say sưa tạo nên những bản nhạc tràn ngập giai điệu vui tươi.

Nằm trong chuỗi sự kiện “Vươn xa để đến gần bạn hơn” nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20, các chương trình trải nghiệm đã kết nối không chỉ các khách hàng thân thiết với ngân hàng mà còn gắn kết họ với nhau để tạo thêm những cơ hội kinh doanh và đối tác chiến lược.
 
Bữa tiệc ánh sáng độc đáo trong ngày sinh nhật Techcombank
Ông Herve Touraine, DVĐA Diễm My và đại diện một khách hàng doanh nghiệp cùng tới chúc mừng sự kiện quan trọng của Techcombank

“Tôi hết sức bất ngờ về buổi lễ và trụ sở mới của Techcombank. Điều này chắc chắn sẽ mang đến những tiện ích lớn hơn nữa cho các khách hàng đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp như chúng tôi. Chúc ngân hàng Techcombank tiếp tục phát triển mạnh mẽ” Ông Herve Touraine –Giám đốc Điều hành Công ty SW Commodities chia sẻ niềm vui tại buổi lễ.

Chị Vương Thu Thủy - Giám đốc tài chính của Olam Việt Nam hào hứng chia sẻ khi tham quan tòa trụ sở mới của ngân hàng “Là khách hàng của Techcombank trong suốt những năm qua, tôi cảm thấy thực sự rất hào hứng với sự kiện này, vị trí trung tâm của tòa nhà ở khu phố sầm uất với rất nhiều văn phòng và ngân hàng lớn sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng đến giao dịch, tạo ra sự kết nối và tương tác hiệu quả hơn giữa khách hàng và Techcombank”.

Một số hình ảnh trong Lễ khai trương trụ sở: 

Cùng trao đổi với các lãnh đạo cấp cao của Techcombank
Cùng trao đổi với các lãnh đạo cấp cao của Techcombank
 
Cùng trao đổi với các lãnh đạo cấp cao của Techcombank
Diễm My - người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ củaTechcombanktrongnhiều năm qua cũng có mặt, cùng hòa mình tham gia vào các hoạt động sôi nổi
 
Khách hàng hồi hộp mong chờ sự kiện
Khách hàng hồi hộp mong chờ sự kiện
 
Niềm vui của khách hàng nhân ngày Ngân hàng có trụ sở mới
Niềm vui của khách hàng nhân ngày Ngân hàng có trụ sở mới

H.S 

(nguồn: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/bua-tiec-anh-sang-doc-dao-trong-ngay-sinh-nhat-techcombank-789833.htm)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2