Banner 1

Những màn hình LED khổng lồ1. Màn hình LED lớn nhất thế giới

Công ty kiến trúc nổi tiếng Tameer thuộc các tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) đã tuyên bố sẽ xây dựng một trung tâm thương mại ở Dubai với mặt trước của một toà tháp sẽ là màn hình LED lớn nhất trên thế giới.

Màn hình LED lớn nhất thế giới sẽ có ở Dubai Theo bản thiết kế của công ty Tameer màn hình LED của toà tháp sẽ có kích cỡ thuộc hàng "ngoại hạng" với 100m chiều cao, 20m chiều rộng và có thể nhìn rõ từ khoảng cách 1,5 km.

Ngoài ra, màn hình LED "siêu lớn" này còn được ứng dụng tối đa những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất loại màn hình LED đồng thời không chỉ sử dụng cho quảng cáo, công ty kiến trúc Lameer cũng khẳng định đây sẽ là một trong những kiệt tác nghệ thuật của Dubai nói riêng và thế giới.

Toà tháp được "vinh hạnh" sở hữu màn hình LED lớn nhất thế giới có có tên Podium với 33 tầng dùng cho trung tâm thương mại, hai tầng dành cho thuê và 4 tầng làm bãi đỗ xe.
Hiện tại, dự án xây dựng công trình có màn hình LED cực lớn đang được công ty kiến trúc Tameer ra mắt tại triển lãm kiến trúc ở Dubai và dự án sẽ được thi công trong thời gian tới.

2. Màn hình LED 2.200 m2 ở đất nước Vạn lý trường thành

Ấn tượng của du khách tới xem Olympic 2008 không chỉ là sân vận động Tổ chim mà còn là màn hình bằng đèn LED khổng lồ ở chỗ dẫn vào trung tâm vui chơi giải trí gần khu thể thao này.

Màn hình LED dùng năng lượng mặt trời có diện tích 2.200 m2 ở Bắc Kinh.

Công trình mang tên GreenPix Zero Energy là một bức tường lớn với hàng nghìn ô tiếp nhận năng lượng mặt trời nên không hề làm tốn điện trong mạng lưới quốc gia. Nó được đặt ở ngoài khu vui chơi giải trí Xicui để chiếu các hình ảnh quảng bá sống động.

Sản phẩm do Simone Giostra & Partners và Arup của Mỹ thiết kế, bao gồm 2.292 điểm chiếu sáng bằng đèn LED nhiều màu sắc, dùng nhiều lớp để thể hiện hiệu ứng đồ họa do máy tính điều khiển.


Các ô quang điện thu nhận năng lượng mặt trời.


Màn hình trùm lên cửa đi vào khu giải trí Xicui.

3. TV 3D LED lớn nhất thế giới 72 inch

 LG giới thiệu thiết bị thu hình 72LEX9 khổng lồ, hỗ trợ ảnh 3 chiều và tích hợp một loạt công nghệ tiên tiến.

Tuy nhiên, sản phẩm của LG chỉ là lớn nhất ở mảng công nghệ LED. Còn với LCD thường, TV lớn nhất lại thuộc về Mitsubishi Diamond WD-82838 82 inch, có mặt trên thị trường vào đầu năm 2010.

LG 72LEX9 sử dụng đèn nền chiếu sáng Full LED, độ quét hình 480 Hz, độ tương phản động 10.000.000:1, kết nối không dây AV, 4 cổng HDMI và USB. Trong TV có tích hợp sẵn các phần mềm mạng như YouTube, Google Picasa... 


TV 3D LG 72LEX9


 

hanhht

(Sưu tầm)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2