Banner 1

‘Sao’ tỏa sáng cùng màn hình LED của IEC tại Liên hoan phim quốc tế Việt NamIEC - Chiều 19/10, nhiều ngôi sao nổi tiếng trên "bầu trời" điện ảnh có mặt tại Nhà hát lớn Hà Nội tham dự Liên hoan phim quốc tế Việt Nam, diễn ta từ 17 đến 21 -10. Màn hình LED của Công ty IEC đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này. 

Giữa dòng người đông đúc diễn viên Ngô Thanh Vân và Jony Trí Nguyễn đang ký tặng người hâm mộ, chúng tôi phải theo dõi trên bảng điện tử mới thấy được sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên này.

Diễn viên Hải Yến và Dustin Nguyễn

Gần đây cặp đôi của "Cánh đồng bất tận" được nhắc đến rất nhiều trên tất cả các báo chí, phim ảnh trong nước và ngoài nước với cái tên cô Sương và Út Vũ. Sáng ngày 19/09/2010 cặp đôi này xuất hiện trên thảm đỏ của liên hoan phim quốc tế tại Nhà Hát Lớn đã làm náo động biết bao khan giả có mặt tại buổi lễ và màn hình Led của Công ty Cổ Phần giải pháp điện tử  thông tin IEC xin cũng góp một phần nhỏ bé của mình làm cho cặp đôi của bộ phim được kỳ vọng nhất Việt Nam "Cao hơn, tỏa sáng hơn"
 

Diễn viên Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải sải bước trên thảm đỏ giữa sự hâm mộ cuồng nhiệt của khan giả. Bộ phim " Bỗng dưng muốn khóc" đã qua đi nhưng Cô Trúc và chàng công tử bột Nam vẫn dành được sự quan tâm đặc biệt của khan giả nước nhà.

Ca sỹ diễn viên Tuấn Hưng và Minh Hằng cười thật tươi trong lễ trao giải liên hoan phim quốc tế Việt Nam 

Ca sỹ Phương Thanh và Minh Thuận

Khuân mặt điển trai, lịch lãm của diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ tại LHP Quốc tế Việt Nam. Sự xuất hiện của anh làm náo nhiệt cả một khoảng trước cửa Nhà Hát Lớn Việt Nam. Sự xuất hiện bằng xương bằng thịt của chàng diễn viên tài năng trên thảm đỏ của liên hoan phim đã không làm thất vọng sự hâm mộ của khan giả Việt Nam.

Rất đông người hâm mộ đến chào đón các "Sao" tại Nhà hát lớn. Sự háo hức, nhiệt tình của người hâm mộ đã làm ấm lòng các "sao" tại Nhà Hát Lớn trong tiết trời thu se lạnh của Hà Nội này. Một liên hoan phim đã qua đi nhưng đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng mỗi con người Việt Nam. Gặp được thần tượng, được chụp hình chung với người mà mình hâm mộ đã khiến phần lớn khan giả có mặt tại buổi lễ hôm đó ra về trong niềm vui và sự hài lòng.

Với bảng điện tử có diện tích 44m2, công ty Cổ Phần Giải Pháp Điện Tử Thông Tin IEC xin được rút ngắn khoảng cách giữa khán giả Việt Nam và nền Điện ảnh thế Giới.

Cườngph - Phươngntt

(Thực hiện)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2